Dịch vụ đánh bóng cầu thang, sàn đá marble, granite

Đánh bóng sàn đá , đánh bóng cầu thang không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với người việt nam nữa , dịch vụ đánh bóng sàn đá đánh bóng cầu thang đang dần trở nên rất đổi cần thiết hàng năm , vì những lợi ích mang tính chất lâu dài cũng như trước mắt mà dịch vụ 5 này mang lại rất thiết thực , việc trùng tu bảo vệ, vệ sinh sản đá cầu thang thường xuyên giúp cho công trình của bạn luôn giữ được vẻ sáng bóng tính thẩm mỹ cao , ngoài ra khi bạn vệ sinh để tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn thì bạn cũng đã góp phần làm tăng tuổi thọ của sàn đá và cầu thang đá . Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng bề mặt sàn đá , dịch vụ đánh bóng cầu thang thì hãy mau chóng liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ đánh bóng cầu thang , đánh bóng sàn đá Marble, Granite tại TP.Hồ Chí Minh, Thủ Đô Hà Nội, TP. Cần Thơ, TP.Đà Nẵng, Tỉnh Đồng Tháp, khu Resort TP Vũng Tàu, TP Phan Thiết, TP Phan Rang-Tháp Chàm…

Hiện tại ở Việt Nam các công trình đang có 2 loại sàn đá được sử dụng nhiều nhất đó là sàn đá Granite và sàn đá Marble và điều này không chỉ đúng ở Việt Nam mà còn đúng trên cả thế giới . Granite và Marble có thể 2 loại sàn đá không có đối thủ trong lĩnh vực sàn đá . Ngay cả những công trình siêu cao cấp ở những địa danh nổi tiếng trên thế giới vd như khách sản 5 sao 6 sao , những toà tháp cao chọc trời …..
Đây chính là nguyên nhân tại sao 2 loại sàn đá Granite và Marble không có đối thủ trong lĩnh vực sàn đá 


Ưu điểm của 2 loại vật liệu này:
  • Làm tăng tính thẩm mỹ cho tất cả các công trình .
  • Thể hiện được sự sang trọng .
  • Cách nhiệt tốt  .
  • Độ bền lâu .
Nếu công trình của bạn đang sử dụng một trong 2 loại đá này , thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân nào ảnh hưởng đến độ sáng bóng của sàn đá . Khi bạn biết được những nguyên nhân  này , nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách hang trong việc làm sao có thể bảo quản tốt sàn đá của công trình , qua đó giúp bạn giảm bớt các chi phí đánh bóng sàn đá , phục hồi sàn đá .

Công ty vệ sinh ChamClean xin giới thiệu đến quý khách hàng gần xa các nguyên nhân ảnh hưởng đến độ bền cũng như độ sáng bóng của 2 loại sàn đá Granite và Marble :

Nguyên nhân ảnh hưởng gây hư hại sàn đá :
1: Tác động trực tiếp :
Ảnh hưởng từ nhiệt độ , nhiệt độ thay đổi lien tục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền độ kết dính của các khối đá với nhau .
Trường hợp này xảy ra khi sàn đá tiếp xúc quá nhiều nước hoặc bị ứng động nước trên bề mặt sàn , khi nước ứng động trên bề mặt đá dễ dàng dẫn đến sự co giản do thay đổi nhiệt độ qua đó làm bề mặt sàn đá bị nứt .
Thường xuyên quét dọn để hạn chế các vật cứng nhỏ li ti trên bầ mặt sàn đá , vì khi có những vật cứng nhỏ sẽ rất dễ gây ra những tình trang ma sát trực tiếp lên bề mặt sàn đá gây ra những vết xước ảnh hưởng đến độ sáng bóng của sàn đá
2.Tác động từ hoá chất :
Tuyệt đối hạn chế cho bề mặt sàn đá tiếp xúc trực tiếp các loại hoá chất như axit hay các chất tẩy rưa mạnh nếu bạn không có kiến thức cũng như kinh nghiệm vệ sinh đánh bóng sàn đá , đánh bóng cầu thang 

-> Vậy bạn đã tìm ra phương án giải quyết cho sàn đá của bạn chưa?
-> Bạn nghĩ rằng công việc phục hồi và đánh bóng sàn đá Granite, Marble là một công việc đơn giản và bạn có thể tự xoay xở được?
-> Hay bạn nghĩ rằng việc phục hồi và đánh bóng àn đá Granite, Marble sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản kinh phí không hề nhỏ?
-> Đừng bạn tâm về những điều đó hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ. Sàn đá Granite, Marble ngôi nhà bạn, cơ quan, cao ốc, nhà hàng, khách sạn…  sẽ được chúng tôi đưa ra giải pháp chăm sóc kỹ càng  và hiệu quả nhất. Tất cả đều sẽ trông như mới.

Nhận xét