Dịch vụ vệ sinh sàn sơn Epoxy tại tphcm

Công ty Epoxy ChamClean chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn sơn Epoxy , thi công sơn Epoxy
Sàn sơn Epoxy không còn quá xa lạ với các công trình nhà xưởng nhà kho lớn tại việt Nam nữa mà nó đã trở thành sàn công trình rất phổ biến vậy thì tại sao , các công trình tại Việt Nam lại ưa chuộng sàn sơn Epoxy như vậy , sau đây là những ưu điểm nổi bật khiến sàn sơn Epoxy ngày càng được các công trình tin dùng:

Đầu tiên , sơn Epoxy có đa dạng màu sắc giúp cho chủ công trình có thể có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như không gian công trình của mình
Chi phí thi công rẻ có độ bền cao chịu tốt được lực tác động từ bên ngoài.
Chống thấm , dễ lau dọn , có tính thẩm mỹ .
Tạo 1 lớp bảo vệ bề mặt sàn công trình giúp cho bề mặt công trình có thể chóng chịu các loại hóa chất , vật cứng qua đó giúp cho bề mặt sàn công trình tăng tuổi thọ .
Sàn sơn Epoxy còn giúp rất nhiều trong công việc như việc đánh dấu phân vùng các khu vực công trình nhà xưởng giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn .
Với những ưu điểm trên thì chúng ta cũng dễ dàng hiểu ra được tại sao ngày nay nhiều công trình lại tin dùng sàn sơn Epoxy .
Nhưng bất kỳ sản phẩm gì dù có độ bền tới đâu thì cũng phải tới lúc phải được bỏ đi và thay mới . Cũng chính vì lý do này mà dịch vụ thi công sàn sơn Epoxy ra đời .
Công Ty EpoxyChamClean xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh sàn sơn Epoxy chuyên nghiệp , uy tín chi phí hợp lý nhất tại Việt Nam.
Dịch vụ chà sàn sơn epoxy phải được thi công theo đúng quy trình tuần tự từng công việc theo một kế hoạch do đội ngũ nhân viên lành nghề kết hợp với dàn máy móc chuyên dụng thì mới đạt được kết quả tốt nhất trong  một khoảng thời gian nhanh nhất . Kết quả tốt nhất là bề mặt sàn sạch nhất , mới nhất có thể .
Quy trình vệ sinh sàn sơn Epoxy của công ty vệ sinh EpoxyChamClean  chúng tôi được đúc kết qua từng dự án công trình mà chúng tôi đã thi công , qua đó quy trình sẽ ngày càng cải thiện cho đến khi hoàn chỉnh với kết quả cao nhất .?
  • Giới thiệu về quy trình chà sàn sơn Epoxy:

Sàn cũ đã qua sử dụng
Đầu tiên bạn cần phải xử lý bề mặt sàn công trình cho thật sạch sẽ , di chuyển tất cả các đồ vật có trên bề mặt công trình tạo khoảng không thoáng trên bề mặt tiện cho việc vệ sinh
  • Chà sàn sơn Epoxy
Trước khi bắt tay vào việc chà sàn chung ta phải kiểm tra kỹ cac góc tường xem đã sacg5 chưa có còn các vết bám bẩn không.
Sau đó bắt tay vào chà sàn .
Sau khi chà sàn sạch bóng thì hãy lau dọn loại bỏ nước dơ trên bề mặt sàn .
làm lại y dậy thêm 1 lần nữa , và chà sàn kết hợp kinh nghiệm và hóa chất với máy móc chuyên vụng một cách thích hợp sẽ giúp sàn sạch hơn rất nhiều và nhất là hạn chế được thời gian lau dọn

Nhận xét