Phủ bóng, mài đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Thành bại hay không ở một công trình đó chính là khâu hoàn thành , và đặc biệt là chú trọng ở khâu này trong xây dựng, khâu hoàn thành được các nhà thầu rất quan tâm và rất nhiều việc cần phải làm ở khâu này quan trọng nhất là phần mài đánh bóng sàn bê tôngphủ bóng sàn bê tông sau khi công trình hoàn thành để có được thành quả đẹp nhất để bàn giao cho khách hàng giúp cho khách hàng có những đánh giá tốt nhất về công trình của mình
Thời đại hiện nay quan tâm nhất của các thầu lúc bàn giao công trình thì việc Mài đánh bóng bề mặt sàn bê tông và phủ bóng sàn bê tông luôn luôn là tâm điểm đầu tiên. Ngoài kỹ thuật mài sàn tốt của nhân viên bên cạnh đó còn kết hợp với công nghệ hiện đại và phương pháp làm có khoa học nhất để đảm bảo chất lượng về độ sáng bóng và bền của sàn bê tông. Để cho sàn luôn sáng bóng, bền lâu thì dịch vụ mài sàn bê tôngChamclean còn kết hợp giữa hóa chất tẩy rửa chà sàn cùng với các loại máy mài sàn bê tông chuyên dụng hiện đại.Với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lương tốt nhất. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu chất lượng dịch vụ của chúng tôi không đạt yêu cầu.
Những ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng sẽ giúp công ty ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

ĐÁNH BÓNG VÀ PHỦ BÓNG SÀN XI MĂNG,SÀN BÊ TÔNG, ĐÁ RỬA…
Ngày nay đá rửa và sàn bê tông được sử dụng rất rộng rãi. Hầu hết nhà xưởng, doanh nghiệp điều sử dụng.
Sử dụng sàn bê tông, đá rửa vì độ chống chịu rất tốt và giá thành rất rẻ thường được sử dụng ở hầu hết các công trình kiến trúc, giảng đường, xí nghiệp, cơ quan,…..
Các công trình xây dựng lựa chọn mài sàn bê tông là tiêu chí hàng đầu . Để đảm bảo được độ bóng, bền của sàn phải mài sàn một cách khoa học. Vệ sinh Epoxy Chamclean cung cấp dịch vụ mài đánh bóng bề mặt sàn bê tông kết hợp giữa hóa chất chà sàn đảm bảo chất lượng và thời gian cho kịp với tiến độ công trình.

Tại sao bn nên la chn dch v chuyên mài nhn, đánh bóng t nhiên và ph bóng sàn bê tông, sàn đá rửa?
– Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Bạn chỉ cần thuê dịch vụ là mọi thứ sẽ được như ý muốn của bạn, quá thuận tiện phải không nào!
– Tiết kiệm sức lực và tiền bạc: Đừng nói với tôi bạn có thể một mình gồng gánh để mài nhẵn và đánh bóng một sàn gara tầm 50 mét vuông nhé. Có thể bạn làm được nhưng hao phí sức lực là rất nhiều. Thêm vào nữa bạn chưa có dụng cụ, thì bạn phải mua hoặc thuê, rõ ràng nếu mua bạn sẽ tốn rất nhiều tiền và việc sử dụng lại chẳng bao lần cả. Còn thuê, bạn có chắc bạn sẽ đảm bảo thời gian hoàn thiện hay không? Chính vì vậy để tiết kiệm tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ để một người khỏe nhiều người  đều vui  .
– Thẩm mỹ: Chamclean cam đoan, thuê dịch vụ làm sẽ đẹp hơn bạn tự mình thực hiện trừ khi bạn là một người chuyên trong lĩnh vực này.
Còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa, nhưng chỉ cần 3 lý do trên chắc hẳn bạn sẽ phải đắn đo lựa chọn.
Vậy lựa chọn đơn vị nào là tốt nhất. Nếu được lựa chọn,Chamclean mang đến sự hài long cho khách hàng. Vì Chamclean là công ty chuyên, phục hồi, mài nhẵn, đánh bóng tự nhiên và phủ bóng sàn bê tông, sàn đá rửa,…

Tại sao bn nên la chọn chúng tôi?
–  Phục hồi, phủ bóng sàn bê tông, mài sàn bê tông nhẵn, đánh bóng tự nhiên và phủ bóng sàn bê tông, sàn đá rửa,…. là lĩnh vực thế mạnh của công ty Chamclean với:
+  Sự chuyện nghiệp về đội ngũ kỹ thuật, nhân viên.
+ Chất lượng về hóa chất được nhập từ các nước ngoài hàng đầu.(Usa, Italia, Malaysia, Singapore…)
+ Thiết bị hiện đại, đạt hiệu năng cao trong công việc.
+  Quy trình làm việc chuẩn mực, đạt chuẩn.
+  An toàn là trên hết.
->Đó là lý rất nhìu đối tác nước ngoài, cũng như trong nước đã lựa chọn dịch vụ đánh bóng, phục hồi sàn đá của của công ty Chamclean.
Các tập đoàn, công ty lớn tại việt nam:, tổng công ty xây dựng số 3, tổng công ty xây dựng số 5. Tòa nhà vincom center,tòa nhà báo phủ nữ TPHCM, Tòa nhà trung nguyên…
Các công trình của công ty nước ngoài: công ty Nitto Denco của nhật, các lốc cao ốc packson của đài loan, tòa nhà Indovinabank, chung cư the vista …
Và rất nhìu những biệt thự cao cấp ở tphcm: khu biệt thự quận 7, dinh thự nhà bè, khu vila quân 9, khu biệt thự quận 2…và các tinh lân cận như bình dương, vũng tàu, đồng nai….
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế mà chúng tôi thi công:

Nhận xét